Liên hệ   |   Mạng lưới chi nhánh   |   Đường dây nóng: 0919 944 482
 

DV vận chuyển nhanh

AD là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất cho khách hàng trong đó có Dịch vụ vận chuyển nhanh. Dịch vụ vận chuyển nhanh của AD nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu...đi các tỉnh, thành trong và ngoài nước không hạn chế về kích thước và trọng lượng với chi phí thấp nhất và an toàn nhất!

 Dịch vụ vận chuyển nhanh của AD hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Hiện nay chúng tôi đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh hàng nặng tới 64 tỉnh thành trong cả nước và tới hơn 200 quốc gia trên thế giới thông qua các đối tác chuyển phát nhanh chuyên nghiệp như DHL, TNT, Fedex, Ups…
           Dịch vụ vận chuyển nhanh của AD luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tinh nhất. Dịch vụ vận chuyển nhanh của AD nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi cam kết:

     - Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay.

     - Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

     - Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

     - Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

     - Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.

     - Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.


Quý khách hãy lựa chọn cho mình dịch vụ chuyển phát nhanh ADPOST để được thỏa mãn mọi nhu cầu chuyển phát Bưu phẩm, Bưu kiện, Hàng hóa.., đảm bảo NHANH CHÓNG – AN TOÀN – KINH TẾ.

Chuyển phát nhanh ADPOST chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!
 
 
  • Chọn đơn vị
  • Mã NSD
  • Mật khẩu
 

Liên hệ

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 1 Số lượng truy cập: 97
Copyright® adpost.vn Công ty CP TMDV AD Việt Nam