Liên hệ   |   Mạng lưới chi nhánh   |   Đường dây nóng: 0919 944 482
 

CPN Quốc tế

 

Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế AD là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát các loại thư từ, tài liệu, vật phẩm, hàng hóa (gọi tắt là bưu gửi) theo chỉ tiêu thời gian được công bố trước.

Phạm vi cung cấp dịch vụ: Trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Các quốc gia được chia thành 10 khu vực vận chuyển đối với dịch vụ chuyển phát hàng nhập khẩu và 11 khu vực đối với dịch vụ chuyển phát hàng xuất khẩu. Tùy theo vị trí địa lý, điều kiện phát triển và đặc điểm xã hội mà mỗi khu vực sẽ có những dịch vụ và bảng phí riêng.

Khối lượng: Không hạn chế số lượng.

Hàng hóa chuyển phát: Tài liệu và mọi loại hàng hóa được phép lưu thông theo quy định của Pháp luật mỗi nước, không giới hạn về số lượng và khối lượng của hàng gửi.

Kích thước:

 - Kích thước thông thường: Bất kỳ chiều nào của Bưu gửi không vượt quá 1.5m và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3m.

- Hàng cồng kềnh: Bưu gửi có kích thước lớn hơn so với kích thước thông thường được gọi là bưu gửi cồng kềnh và có quy định riêng phụ thuộc vào từng nơi nhận, nơi phát và điều kiện phương tiện vận chuyển.

- Hàng nhẹ: Là hàng gửi có khối lượng dưới 167 kg/m3 (tương đương với trên 6.000 cm3/kg), khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực mà căn cứ vào khối lượng quy đổi từ thể tích kiện hàng.

Các loại dịch vụ chuyển phát quốc tế:

- Chuyển phát nhanh quốc tế: Giao hàng trong khoảng từ 01-03 ngày làm việc (một số khu vực có điều kiện đặc biệt hoặc vùng sâu vùng xa thời gian chuyển phát có thể dài hơn).

- Chuyển phát quốc tế tiết kiệm: Giao hàng trong khoảng từ 03-05 ngày làm việc. Cam kết giao hàng tận nơi trong khoảng thời gian ít nhất là 03 ngày làm việc đến các khu vực thuộc Châu Á, và từ Châu Á đến các trung tâm kinh doanh lớn ở Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ. Lưu ý: Dịch vụ này có giới hạn về phạm vi cung cấp (hơn 70 quốc gia), quý khách vui lòng liên hệ tới trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi để biết thêm chi tiết).

- Chuyển phát quốc tế bằng đường biển: Giải pháp vận chuyển quốc tế an toàn, hiệu quả và tiết kiệm cho các lô hàng nặng, hàng cồng kềnh và không yêu cầu thời gian chuyển phát gấp. Giao hàng trong khoảng thời gian từ 07-30 ngày làm việc đến hầu hết các quốc gia có cảng biển (có đường biên giới biển).

Cam kết của chúng tôi:

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế dịch vụ chủ đạo của chúng tôi. Được chúng tôi chú trọng xây dựng, phát triển và cải tiến (trong điều kiện thực tiễn Việt Nam) ngày càng hoàn thiện, tỏ rõ năng lực và tính ưu việt so với dịch vụ của các nhà cung cấp khác. Chúng tôi cam kết:

- Tư vấn tận tình, chu đáo, hỗ trợ tối đa khách hàng trong suốt quá trình chuyển phát.

- Hàng hóa đi đúng lịch trình, đảm bảo phát hàng đúng thời gian cam kết.

- Cập nhật và thông báo thường xuyên thông tin về lô hàng cho quý khách thông qua các tiện ích trực tuyến như: nhắn tin SMS, gọi điện, gửi email...

Trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác của Quý khách hàng!

 

 


Quý khách hãy lựa chọn cho mình dịch vụ chuyển phát nhanh ADPOST để được thỏa mãn mọi nhu cầu chuyển phát Bưu phẩm, Bưu kiện, Hàng hóa.., đảm bảo NHANH CHÓNG – AN TOÀN – KINH TẾ.

Chuyển phát nhanh ADPOST chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!
 
 
  • Chọn đơn vị
  • Mã NSD
  • Mật khẩu
 

Liên hệ

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 1 Số lượng truy cập: 74
Copyright® adpost.vn Công ty CP TMDV AD Việt Nam