Liên hệ   |   Mạng lưới chi nhánh   |   Đường dây nóng: 0919 944 482
 

DV vận chuyển đường bộ

       Vận tải đường bộ là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát chủ yếu là vật phẩm hàng hóa có trọng lượng tối thiểu 100kg theo chỉ tiêu thời gian được công bố trước. Đây là một trong những dịch vụ mà AD vận chuyển chính qua hệ thống xe đường trục Bắc – Nam của Công ty. Với dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí chuyển phát. Trung bình với cùng mức trọng lượng và khoảng cách địa lý nhưng chi phí dịch vụ này thường thấp hơn từ 20%, thậm chí đến 60% so với các dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc bưu kiện tùy từng địa điểm nhận gửi

     Ngoài ra khi khách hàng gửi khối lượng lớn một lần đến một địa chỉ phát, AD sẽ gửi đến khách hàng nhiều ưu đãi với mức giảm không thấp hơn 15% tổng giá cước nếu 2 bên đạt được thỏa thuận. Thêm một tiện ích từ nữa là AD sẽ trực tiếp phát hàng tới tận thôn, xã so với trước đây chỉ phát được tại trung tâm huyện. 

     Với bãi đỗ xe và kho hàng rộng, rất thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hóa mà không bị phụ thuộc vào thời tiết mưa, nắng, có xe nâng, nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp là những yếu tố giúp công ty tối thiểu các chi phí liên quan như nhân công không phải chờ đợi thời tiết thuận lợi để làm việc, máy móc hỗ trợ; vì vậy, giá vận chuyển sẽ hợp lý hơn, cạnh tranh tốt.

     Thông tin chi tiết về bảng cước và vùng, khu vực tính cước dịch vụ vận tải đường bộ trong nước được đăng tải tại:  http://adpost.vn hoặc liên hệ số Hotline: Liên hệ : 6271 2747 - 0919 944 482 (Mr.Tùng)được được tư vấn cụ thể.


Quý khách hãy lựa chọn cho mình dịch vụ chuyển phát nhanh ADPOST để được thỏa mãn mọi nhu cầu chuyển phát Bưu phẩm, Bưu kiện, Hàng hóa.., đảm bảo NHANH CHÓNG – AN TOÀN – KINH TẾ.

Chuyển phát nhanh ADPOST chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!
 
 
  • Chọn đơn vị
  • Mã NSD
  • Mật khẩu
Copyright® adpost.vn Công ty CP TMDV AD Việt Nam